Thiết kế văn phòng đẹp với diện tích khiêm tốn

Thiết kế văn phòng đẹp với diện tích khiêm tốn với chỉ hơn 40m2 nhưng vẫn đầy đủ khối lượng và chức năng của các phòng ban trong công ty, văn phòng vẫn đủ diện tích cho các phòng chức năng như phòng giám đốc, phòng họp, phòng làm việc và khu lễ tân.

Thiết kế một căn phòng đẹp với diện tích nhỏ hẹp có khó không?

Ngày nay khi kinh tế của đất nước nói chung và các công ty nói riêng còn chưa được ổn định về kinh tế, nên hiện tại bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp nhằm giải đáp vấn đề về mặt bằng để mở văn phòng vẫn là một vấn đề khá nan giải. Vậy nên lựa chọn hợp lý nhất cho các doanh nghiệp để giải đáp bài toán về diện tích này thay vì thuê mặt bằng rông thì thiết kế văn phòng với một diện tích nhỏ cũng là một ý tương không tồi chút nào.

Hơn nữa đó cũng là 1 cách để giảm giá sản phẩm để cạnh tranh hơn với thị trường. Nội thất văn phòng đơn giản nhưng vẫn hiện đại và hiệu quả.

Thiết kế văn phòng đẹp với diện tích khiêm tốn

Bản thiết kế văn phòng đẹp với diện tích khá khiêm tốn

Tổng thể thiết kế văn phòng này cho thấy cách sắp xếp bố trí khéo léo. Đối diện với cửa vào là khu làm việc của lễ tân với quầy tiếp tân và khách chờ. Các bộ bàn ghế văn phòng làm việc được đặt sát tường, các mảng tường trống còn lại là chỗ cho các kệ tủ sắt.

Nên chú trọng thiết kế vào những phòng nào của công ty?

Phòng Họp

Phòng họp được thiết kế rất hài hòa và hợp lý, vẫn đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho những cuộc họp hay sự kiện quan trọng của công ty.

Thiết kế văn phòng đẹp với diện tích khiêm tốn

Thiết kế phòng họp đẹp với diện tích và không gian khá khiêm tốn

Quầy lễ tân

Quầy lễ tân được thiết kế vừa đủ, nhưng vẫn lột tả được vẻ đẹp hiện đại của một công ty. Có thể nói quầy lễ tân là phòng quan trọng nhất của một công ty, vì đây là nơi mà khách hàng nhìn thấy đâu tiên, tạo ấn tượng tốt hay xấu cho khách hàng cũng là ở đây mà ra. Từ đó ta có thể rút ra một điều, dù diện tích mặt bằng của một văn phòng làm việc có nhỏ, khiêm tốn hay rộng lớn thì việc đầu tư cho thiết kế nội thất công ty là một món đầu tư xứng đáng, nhất là thiết kế cho quầy lễ tân.

Thiết kế văn phòng đẹp với diện tích khiêm tốn

Thiết kế quầy lễ tân với diện tích khiêm tốn

Với mẫu thiết kế phòng lễ tân như ở trên ta có thể thấy rằng màu sắc chủ đạo của ở đây là màu sáng của gỗ và đá. Màu sắc này sẽ đem lại cho khách hàng một cảm giác dễ chịu khi bước vào văn phòng, cộng thêm điểm nhấn là chậu cây xanh ở góc phòng, đảm bảo sẽ tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên.

Phòng Nhân Viên

Nếu có người hỏi ai là người đóng góp và xây dưng chính lên công ty thì tôi có thể nói đó là nhân viên, vậy việc thiết kế và xây dưng phòng nhân viên sao cho tạo không khí để anh em trong phòng có cảm hứng để làm việc cũng là một cách để thúc đẩy tiến độ công việc hiệu quả.

Thiết kế văn phòng đẹp với diện tích khiêm tốn

Mẫu thiết kế phòng nhân viên đẹp có diện tích nhỏ

Như các bạn đang thấy đây là mẫu thiết kế khá ấn tượng cho những thiết kế văn phòng đẹp có diện tích khiêm tốn. Còn nếu công ty bạn có diện tích bớt khiêm tốn hơn có thể sử dụng những mẫu thiết kế sau.

Thiết kế văn phòng đẹp với diện tích khiêm tốn

Mẫu thiết kế phòng nhân viên có màu phối đẹp

Ta thấy ở mẫu này người chủ thi công đã rất chú trọng đến công đoạn phối màu và bài trí đồ đạc trong căn phòng, với những bố cục rất tinh xảo từ cái ghế, bàn làm việc và những đồ dùng trong trí được đặt trên bàn làm việc. Nhưng nếu bạn không thích các thiết kế có cấu trúc phức tạp thì có thể tham khảo thêm phong cách sau:

Thiết kế văn phòng đẹp với diện tích khiêm tốn

Bài trí văn phòng hợp lý, tạo sự thoải mái chó người làm việc

Đặc điểm mẫu bàn họp này có thiết kế đơn giản, với gam màu hơi tối sang trọng, mang nét sang trọng. Phía trước là những bức tranh treo tạo điểm nhấn và cũng để cho nhân viên có chỗ để liếc mắt trong những lúc rảnh tay.

Cuối cùng là phòng Giám Đốc

Thiết kế văn phòng đẹp với diện tích khiêm tốn

Thiết kế văn phòng đẹp với diện tích khiêm tốn – Phòng Giám Đốc

Sau khi qua phòng lễ tân thì mọi khách hàng sẽ được dẫn vào căn phòng quan trọng nhất cảu một công ty đó là phòng giám đốc, đây là một căn phòng thường có thiết kế theo yêu cầu của vị giám đốc ở công ty đó nên chi tiết nhiều cái sẽ khác nha. Nhưng sẽ chung 1 cái đó là đẹp và sang trong vẫn là yếu tố chủ đạo.

Lời Kểt

Để có một thiết kế đẹp dành riêng cho văn phòng có diện tích nhỏ hẹp tại thời điểm bây giờ không khó, nhưng chúng ta phải cần đến bàn tay của những nghệ sĩ kiến trúc thực thụ, với kinh nghiệm dạn dày. Bởi chính họ mới là những người hiểu được từng góc cạnh của từng công trình trông căn phòng và bố trí nó một cách thông mình nhất cho bạn.

logo