6 xu hướng nổi bật trong thiết kế nội thất năm 2017

Bảng màu của các thiết kế trang trí nội thất HOT nhất trong năm 2017 sẽ ngập tràn sắc trắng của màu nước sơn tường hoặc mang tính chất trong suốt như của kính cường lưckính thủy lực. Vậy nên chúng ta có thể thấy các nhà thiết kế sẽ không ngần ngại để đánh cược khám phá ra đủ sắc thái của những tính chất này. Hầu hết mọi người vẫn chỉ nghĩ đơn giản rằng kính chỉ có duy nhất 1 màu trong suốt nhưng với công nghệ bây giờ thì việc đa dạng hóa màu sắc của những tấm kính là vô cùng đơn giản.

6 xu hướng thiết kế nội thất sẽ hot nhất trong năm 2017

Thiết kế một không gian mở cho nội thất của mình

6 xu hướng nổi bật trong thiết kế nội thất năm 2017

Xu hướng thiết kế nhà nội thất kính năm 2017

Với những thiết kế kiểu như thế này thì ta có thể thấy được độ Hot của nó chưa bao giờ là giảm cả, đơn giản vì nó là một xu hướng thiết kế kiểu mới trong ngành xây dựng những năm gần đây với nhiều đột phá và tiện nghi hơn bình thường. Các dự án thiết kế nội thất 2017 cũng tràn ngập các vật liệu tự nhiên, ví dụ như đá, gỗ, kính xây dựng. Các yếu tố trang trí ngoài trời cũng được có xu hướng xâm nhập vào các trang trí nội thất năm tới để biến không gian trong phòng gần gũi với thiên nhiên hơn, vì vậy đứng thứ 1 trong TOP 6 xu hướng thiết kế nội thất Hot nhất năm 2017 sẽ là điều tất yếu

Mở rộng không gian của nội thất nhà bếp

6 xu hướng nổi bật trong thiết kế nội thất năm 2017

Xu hướng nổi bật trong thiết kế nội thất nhà bếp năm 2017

Trong mỗi cá nhân chúng ta có thể thấy rằng nhà bếp là “trái tim của ngôi nhà” và xu hướng thiết kế mới sẽ mở ra không gian ấm cúng để bạn bè và những người thân trong gia đình có khoảng thời gian ấm cúng khi quây quần bên nhau. Để có một không gian như vậy thì việc thuê một kiến trúc sư để thiết kế nội thất bếp cũng không làm cho bạn đắn đo lắm đâu nhỉ.

Bày trí và sử dụng hết tính năng của phụ kiện

 6 xu hướng nổi bật trong thiết kế nội thất năm 2017

Xu hướng trang trí bằng phụ kiện cho nội thất năm 2017

Một sự thay đổi lớn nữa trong thiết kế của những ngôi nhà năm 2017 là sự hiện diện của các đồ vật trang trí nội thất, phụ kiện hoặc cũng có thể là những bức tranh treo tường. Các đồ vật “vô tác dụng” sẽ không còn có cơ hội xuất hiện ở trong ngôi nhà cuẩ bạn mà được thay thế bằng các đồ vật thực sự hữu ích nhưng vẫn đem lại hiệu quả trang trí thẩm mỹ cao.

Văn phòng với nội thất thiết kế di động

6 xu hướng nổi bật trong thiết kế nội thất năm 2017

Xu hướng nổi bật trong thiết kế nội thất văn phòng năm 2017

Với nhiều người đang làm việc ở nhà hoặc mang công việc về nhà sau mỗi giờ làm thì một không gian văn phòng chuyên dụng là điều cần thiết, ngay cả khi nó đã từng là một tủ quần áo. Có một không gian riêng tuy nhỏ nhưng sáng tạo sẽ khơi nguồn cảm hứng rất nhiều so với làm việc trên bàn ăn hoặc phòng khách nơi đông người qua lại.

Màu xanh là chủ đạo của nội thất ngôi nhà

Mỗi năm có xu hướng màu sắc riêng của mình, và năm 2017 cũng không ngoại lệ, xanh đậm như xanh ngọc bích, xanh cobalt và xanh dương là màu sắc để sử dụng cho những năm sắp tới.

6 xu hướng nổi bật trong thiết kế nội thất năm 2017

Xu hướng màu sơn trong thiết kế nội thất năm 2017

May mắn thay, không có tình trạng thiếu cách để kết hợp với gam màu này với nội thất của bạn. Tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo và sở thích của chính bạn.

Đối với những người tìm kiếm để tạo ra một bầu không khí thật thân mật và thư giãn, nên khoác một lớp áo mới cho bức tường của bạn bằng gam màu xanh đa dạng này. Hay mang một sắc thái nhạt và sáng là lựa chọn hợp lý dành cho tủ bếp hay cửa sổ của bạn.

Nội thất được trang trí theo cấu trúc hình học

Khi nói đến việc để tạo ra cái nhìn thú vị cho một căn phòng, một trong những cách đơn giản là sử dụng đồ nội thất hình dạng hình học. Những thiết kế quyến rũ được quan tâm nhiều hiện nay chính là lấy cảm hứng từ xu hướng này.

 6 xu hướng nổi bật trong thiết kế nội thất năm 2017

Xu hướng trang trí cho tường nhà năm 2017

Đây là một sự tiếp nối của phong cách từ những năm 70 với chủ đạo là những hình vẽ được vẽ trên tường, mọi người vẫn hay gọi nó với cái tên Graffiti bởi sự kết hợc rất logic của những hình khối.

logo