Mẫu nhà cấp 4 được thiết kế với nội thất kính

Như mình đã nói việc xây dựng một căn nhà cấp 4 với nội thất kính đẹp, sang trọng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi không còn là một điều quá xa vời với những người có thu nhập trung bình ở thời kỳ hiện tại bây giờ. Lý do mình nói vậy là vì trong năm 2017 sắp tới đây… ko nói đúng hơn là ở thế kỉ 21 này theo đánh giá của các chuyên gia càng ngày càng có nhiều nhu cầu xây nhà nhà với nội thất đa dạng. Có người thích gỗ vì vẻ bề ngoài cổ xưa, mộc mạc nhưng vẫn luôn chứa đưng một giá trị không hề nhỏ của nó. Có người lại thích trang trí nội thất bằng kính đơn giản vì tác dụng của kính không những khiến căn phòng trở nên rộng rãi hơn mà nó còn mang lại vẻ thẩm mỹ cho căn hộ với một không gian mở hòa mình với thiên nhiên.

Mẫu nhà cấp 4 được thiết kế với nội thất kính

Mẫu nhà cấp 4 được thiết kế với nội thất kính

Lợi ích của việc làm nhà cấp 4 bằng kính.

  • Trong những năm gần đây kính đã không còn là một vật liệu xa xỉ nữa, nội thất kính đã đang được sản xuất càng ngày càng đa dạng và phù hợp với mọi nhu cầu cảu người sử dụng.
  • Kính khiến không gian nhẹ nhàng và bay bổng hơn, thay thế cho sự nặng nề của những bức tường đặc, tiết kiệm được diện tích; khi thi công lắp và xây dựng nhanh hơn.
  • Làm nhà bằng nội thất kính cũng cho cảm giác mở rộng không gian và tầm nhìn, phô bày được các thành phần kiến trúc – nội thất, tăng hiệu quả thị giác và hiệu quả chiếu sáng.
  • Vì kính có tính chất trong suốt nên nó sẽ hấp thụ tối đa anh sáng từ thiên nhiên, tạo cho cơ thể một cảm giác khoan khoái đến lạ kỳ.

Mẫu nhà cấp 4 được thiết kế với nội thất kính

Mẫu nhà cấp 4 được thiết kế với nội thất kính

Tuy có nhiều lợi ích khi làm nhà cấp 4 với nội thất kính nhưng không phải không có cái hại, vì vậy nếu muốn có một ngôi nhà vừa đáp ứng được những nhu cầu cần thiết, vừa đảm bảo được sự an toàn người sử dụng vẫn phải lưu ý những điều sau:

Những lưu ý khi làm nhà cấp 4 với nội thất kính

  • Điều cơ bản đầu tiên nếu muốn xác định thiết kế ngôi nhà cấp 4 của bạn với nội thất chủ đảo là kính thì bạn phải chọn một đơn vị nào cung cấp mặt hàng Kính cường lực đảm bảo chất lượng và uy tín nhất
  • Khảo sát cấu trúc căn nhà để thiết kế kính, vì là nhà cấp 4 nên sẽ phải tính toán thật là tỉ mỉ và kĩ lưỡng.
  • Để an toàn và để cho những chi tiết trong căn nhà được bố trí và thiết kế hợp lí nhất. Tốt nhất bạn nên thuê một kiến trúc sư để thiết kế và hỗ trợ thi công cho căn nhà của mình một cách chuẩn xác.

Xem chi tiết về những lưu ý về xây nhà với nội thất  thì không nên bỏ qua các bài viết

Những lưu ý cơ bản khi thi công cầu thang bằng kính cường lực.

Thi công cầu thang kính hình xoắn ốc

 

 

 

logo